Tối ngày 27/2, bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 phát sóng những tập đầu tiên. Khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem trước 8 tập trên trang mạng Trung Quốc. Những tập này chủ yếu nói về hoàn cảnh ra đời của Trương Vô Kỵ.

Vì kể lại câu chuyện trong quá khứ nên nhân vật chính trong các tập đầu là cha mẹ của Trương Vô Kỵ: Trương Thúy Sơn (do Lý Học Đông diễn) và Ân Tố Tố (do Trần Hân Dư thủ vai).

Nhờ ngoại hình đẹp và diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên phụ nên cả bộ phim và nữ diễn viên Trần Hân Dư đều lọt top chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên Weibo.

'Y Thien Do Long ky 2019' tap dau: Me Truong Vo Ky duoc khen hinh anh 1

Mẹ của Trương Vô Kỵ được khen ngợi là rất xinh đẹp.

Trong đó, diễn xuất của dàn diễn viên được đánh giá khá tốt, tình cảm của đôi tình nhân chính - tà Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố khiến khán giả cảm động.

Mạch phim cũng được đánh giá là ngắn gọn, mạch lạc, bám sát nguyên tác. Sau 8 tập đầu tiên, trên Weibo nhiều khán giả nhận định đây là bộ phim đáng xem vì có phần kỹ xảo làm đẹp, nhiều phân đoạn giao tranh mãn nhãn.

"Tôi đã quen thuộc với nội dung và lời thoại của bộ phim, nhưng tình yêu của Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố vẫn khiến tôi thổn thức. Thật khổ sở khi họ có kết cục bi thảm như vậy", một khán giả bình luận.

Không ít người cho biết họ ấn tượng mạnh với nhan sắc kiều diễm của Trần Hân Dư. Diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng được đánh giá cao. Cô đã thể hiện thành công một Ân Tố Tố vừa kiêu ngạo lại có nét đáng yêu.

Các nhân vật như Trương Thúy Sơn, Dương Tiêu, Trương Vô Kỵ nhỏ tuổi cũng nhận được sự khen ngợi vì diễn xuất tốt. Chu Chỉ Nhược (do Chúc Tự Đan đóng) xuất hiện xinh đẹp dịu dàng trong vai thôn nữ cũng là điểm nhấn của phim.

'Y Thien Do Long ky 2019' tap dau: Me Truong Vo Ky duoc khen hinh anh 2

Mối tình của Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố gây xúc động cho khán giả.

Tuy nhiên, cũng có những khán giả khó tính cho rằng Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 lạm dụng nhiều cảnh quay chậm (slow-motion) trong các phân đoạn võ thuật khiến người xem mất kiên nhẫn. Ngoài ra, có khán giả còn để ý lỗi nhỏ cho rằng phái Võ Đang thờ tượng Phật Tổ.

Nhìn chung, các tập đầu của bộ phim nhận được nhiều nhận xét khá tích cực của khán giả. Người hâm mộ bộ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long ký hi vọng trong những tập sau, khi Trương Vô Kỵ trưởng thành, sẽ có diễn xuất tốt và nội dung mạch lạc để phiên bản 2019 được chuyển thể trọn vẹn.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 có 50 tập, phát sóng 8 tập trong 1 tuần từ thứ tư.

Nguồn: Theo Zing >>>