Hai ngày trước khi công chiếu tại Mỹ, bản quay lén toàn bộ Avengers: Endgame đã xuất hiện tràn lan trên các trang web xem phim nước ngoài. 

Cụ thể, tờ Variety dẫn báo cáo của TorrentFreak, cho thấy người dùng ở Trung Quốc bắt đầu chia sẻ một file có dung lương 1,2G trên những nền tảng chia sẻ thông tin vào khoảng 4 - 5 giờ chiều (giờ Trung Quốc) vào thứ 4 (24/4), tức chỉ vài giờ sau khi bộ phim công chiếu ở nước này.

NÓNG: Endgame chưa ra mắt đã lộ bản CAM, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng

Theo Movie Web, rất có thể ai đó ở Trung Quốc đã quay phim bằng một camera ẩn và sau đó phát tán lên mạng. Chất lượng bản phim rò rỉ là “cực kỳ tệ", the Variety: khung hình rung lắc liên tục 3 giờ phim, kèm theo watermark của một trang web cá cược. Hiện tại, bản phim đã tràn lan ra các trang web nước ngoài, có cả ở Mỹ và Ấn Độ.

Trước đó, vài ngày trước khi phim công chiếu, một video dài 5 phút được cho là lộ toàn bộ nội dung quan trọng của Endgame cũng bị rò rỉ trên mạng. Anh em đạo diễn Russo của Avengers: Endgame đã hơn một lần lên tiếng trên Twitter kêu gọi các fan hâm mộ không spoil phim để bảo vệ trải nghiệm tốt nhất khi ra rạp thưởng thức bom tấn này.

NÓNG: Endgame chưa ra mắt đã lộ bản CAM, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng

Ra rạp xem Avengers: Endgame từ ngày 26/4 bạn nhé.

Nguồn: Theo Game8 >>>