Do vat huyen thoai me sieu xe se co mat trong bom tan Fast & Furious 9 hinh anh 1
John Cena sẽ thay thế vị trí của Dwayne Johnson vì ngôi sao mang biệt danh “Đá tảng” này còn bận tham gia phần ngoại truyện “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw”. Ảnh: screenran.
Do vat huyen thoai me sieu xe se co mat trong bom tan Fast & Furious 9 hinh anh 2
Fast & Furious 9 sẽ được khởi chiếu vào tháng 5/2020. John Cena sẽ sát cánh bên Vin Diesel chống lại thế lực mới. Ảnh: motorauthority.
Do vat huyen thoai me sieu xe se co mat trong bom tan Fast & Furious 9 hinh anh 3
John Cena là đô vật WWE huyền thoại với nhiều chiến tích. Anh là nhà cựu vô địch WWE với kỷ lục 16 lần giữ đai WWE Championship. Ảnh: caranddriver.
Do vat huyen thoai me sieu xe se co mat trong bom tan Fast & Furious 9 hinh anh 4
Ngoài đô vật chuyên nghiệp, John Cena còn là ca sĩ nhạc hip hop, diễn viên và lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình. Ảnh: bosshunting.
Do vat huyen thoai me sieu xe se co mat trong bom tan Fast & Furious 9 hinh anh 5
Với giới chơi xe, John Cena từng gây xôn xao nhiều tháng khi dính vào tranh chấp pháp lý với Ford. Hãng xe Mỹ đã kiện John Cena vi phạm hợp đồng khi bán sang tay siêu xe Ford GT mà đô vật này đã mua trước đó. Ảnh: autoevolution.
Do vat huyen thoai me sieu xe se co mat trong bom tan Fast & Furious 9 hinh anh 6
Theo hợp đồng ký kết, chủ xe Ford GT mới không được bán lại xe trong hai năm đầu tiên. John Cena đã bán sang tay siêu xe chỉ sau vài tháng. Ảnh: autoevolution.
Do vat huyen thoai me sieu xe se co mat trong bom tan Fast & Furious 9 hinh anh 7
Ford và John Cena đã dàn xếp xong vụ tranh chấp với số tiền bồi thường không được công bố. Toàn bộ số tiền đó được hiến cho quỹ từ thiện. Ảnh: autoevolution.

Nguồn: Theo Zing >>>