Phim thần tượng Hàn Quốc trước luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình của phái nữ, sự đẹp trai của nam chính cùng với tình tiết lãng mạn làm cảm động lần người. Trong những bộ Phim Truyền hình nói về tình yêu thích Hồi đáp 1998 lại chủ động tập trung vào tình thân và tình bạn, nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả. Trong phim có những gia đình với hoàn cảnh khác nhau, sự quan tâm của những người hàng xóm hay tình cảm thanh mai trúc mã đều tập trung miêu tả một cách chi tiết về thời đại đó trong bộ phim này.

Dương Tử  Lưu Hạo Nhiên sẽ đóng chính trong phim Hẹn ước 1998  bản remake của Reply 1988 của Hàn Quốc ảnh 0

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin Hồi đáp 1998 sẽ được remake lại bản Trung Quốc và bộ phim có sự khác biệt so với những bộ phim truyền hình được remake trước đó chính là bộ phim thời gian phát sinh chính là vào thời điểm Hong Kong được trả năm 1997, địa điểm được xây dựng ở La Hồ Thâm Quyến, câu chuyện tập trung xoay quanh và phát triển của năm hộ gia đình trên một con phố nhỏ với những câu chuyện tình cảm của các nhân vật chính đều là những điểm đáng thu hút khán giả.

Dương Tử  Lưu Hạo Nhiên sẽ đóng chính trong phim Hẹn ước 1998  bản remake của Reply 1988 của Hàn Quốc ảnh 1

Ngoại trừ cốt truyện đã được định ra thì phim truyền hình cũng xác định đổi tên bộ phim thành Hẹn ước 1998 (相 约1998) sẽ được khai máy vào tháng 6. Nhưng khi tin này được đăng tải có không ít khán giả cảm thấy bất mãn vì Phim Hàn Quốc quay đã là kinh điển, sợ làm lại sẽ không được như trước nên họ đồng lòng phản đối.

Dương Tử  Lưu Hạo Nhiên sẽ đóng chính trong phim Hẹn ước 1998  bản remake của Reply 1988 của Hàn Quốc ảnh 2

Thế nhưng khi tin dàn diễn viên chính được tung ra cũng ít phần an ủi được khán giả khi nam chính được giao cho Lưu Hạo Nhiên đảm nhận. So với nam chính của phim Hàn Quốc thì Lưu Hạo Nhiên cũng có phần giống, cao cao gầy gầy lại ấm áp. Trong khi đó nữ chính được giao cho Dương Tử đảm nhận - nữ diễn viên có độ quốc dân rất cao lại có khả năng diễn xuất.

Dương Tử  Lưu Hạo Nhiên sẽ đóng chính trong phim Hẹn ước 1998  bản remake của Reply 1988 của Hàn Quốc ảnh 3

Liệu rằng sự kết hợp mới lần này giữa Lưu Hạo Nhiên và Dương Tử có tạo nên tiếng vang hay không chúng ta hãy cùng nhau xem nhé!

Nguồn: Theo Saostar >>>