Là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan top đầu trong Về nhà đi con, từng diễn biến tình cảm của Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Chưa hết bất ngờ về tin đồn về việc Dương sẽ yêu bố Bảo (Tuấn Tú), thì mới đây, một bức ảnh hậu trường vừa được tiết lộ đã khiến người hâm mộ Về nhà đi con nói chung và hội shipper chèo thuyền Bảo - Dương nói riêng phải đứng hình.

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại...

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại...

Có vẻ sau khi trải qua cuộc cách mạng tâm lý, Dương đã rủ bỏ hình ảnh 'tomboy loi choi' với mái tóc xoăn, phong cách 'ngầu như trái bầu' để 'comeback' với hình tượng chuẩn bánh bèo: tô sơn, mặc váy, đi dép cao gót.

Đặc biệt, những khán giả có tiền sử bệnh án giống ông Luật (NSND Hoàng Dũng) cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để tránh tình trạng huyết áp vọt trần nhà khi chứng kiến cảnh Ánh Dương ngại ngùng đi gặp crush, nhưng crush của Dương lại không phải 'cậu bạn quốc dân'.

Tuy người đàn ông trong bức ảnh chỉ để lộ phần lưng, nhưng dựa vào vóc dáng, kiểu tóc, trang phục, các 'thám tử online' mạnh dạn dự đoán người hẹn hò với Dương chính là ông Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo.

Giữa lúc nước sôi lửa bóng, điều khán giả quan tâmcòn  là chiếc váy Ánh Dương mặc... không được đẹp!

Giữa lúc nước sôi lửa bóng, điều khán giả quan tâm còn là chiếc váy Ánh Dương mặc... không được đẹp!

Hiện tại, Về nhà đi con đã phát sóng được 31 tập, và trong tập mới nhất, tình cảm của Dương dành cho ông Quốc chỉ là sự tôn trọng dành cho bố của bạn thân. Không biết trong tương lai, biến cố nào sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa Dương và bố Bảo, nhưng tạm thời, khán giả vẫn nhiệt tình chèo thuyền Dương - Bảo bởi độ đáng yêu vượt ngưỡng dương vô cùng.

'Về nhà đi con': Ánh Dương gây sốc khi tô son, mặc váy, đi guốc cao gót và ngại ngùng trước mặt 'ai đó' không phải Bảo? 2

'Về nhà đi con': Ánh Dương gây sốc khi tô son, mặc váy, đi guốc cao gót và ngại ngùng trước mặt 'ai đó' không phải Bảo? 3

'Về nhà đi con': Ánh Dương gây sốc khi tô son, mặc váy, đi guốc cao gót và ngại ngùng trước mặt 'ai đó' không phải Bảo? 4

Đôi chim ri đáng yêu Dương - Bảo

Đôi chim ri đáng yêu Dương - Bảo

Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h trên VTV1 các ngày thừ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

Nguồn: Theo Tiin >>>