Xem video Công Vinh bất ngờ tung cùi chỏ trúng mặt đối thủ

Trong tình huống cuối hiệp 1 gặp ĐT Iraq, đội trưởng ĐTVN đã có hành động không đẹp với đối thủ ở khu vực giữa sân.

Với trận thua 0-1 trước Iraq, đội tuyển Việt Nam chính thức phải dừng cuộc chơi tại vòng loại World Cup 2018. Trận đấu diễn ra tại Iran đã chứng kiến những nỗ lực không mệt mỏi của thầy trò Hữu Thắng song Việt Nam thiếu đi một chút may mắn để tạo ra khác biệt.

Tuy nhiên bên cạnh những hình ảnh tích cực cũng là không ít các tình huống gây tranh cãi. Không lâu sau bàn thua có phần oan uổng ở phút bù giờ hiệp 1, Lê Công Vinh đã tỏ ra thiếu bình tĩnh trong một pha tranh chấp tay đôi.

Không giành được lợi thế trước Saad Abdulamir ở trên không nhưng ngay khi tiếp đất đội trưởng Việt Nam đã tung cùi chỏ vào đúng mặt đối thủ. Tất nhiên tiền vệ số 21 của Iraq tỏ ra đau đớn. Xem lại pha quay chậm, khó có thể nói rằng Công Vinh không cố ý. Tuy nhiên rất may cho tiền đạo xứ Nghệ bởi trọng tài Peter Green chỉ rút ra một chiếc thẻ vàng.

Đây là trận đấu không thành công của Công Vinh. Anh bị đội bạn chia cắt với những vệ tinh xung quanh như Thành Lương hay Văn Toàn. Dấu ấn đậm nét nhất có lẽ là tình huống xử lý gọn gàng trước khi tung cú cứa lòng đưa bóng đi vọt xà phút thứ 8 của trận đấu.

Bình Luận

Tin tức thể thao

  • Mãn nhãn: Diệp Vấn hạ cao thủ Muay Thái Mãn nhãn: Diệp Vấn hạ cao thủ Muay Thái
    Trong "Diệp Vấn 3" ngoài những cuộc đấu hấp dẫn giữa Diệp Vấn (Chân Tử Đan) với các ngôi sao như Mike Tyson, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm, còn có màn so tài giữa Diệp Vấn với một cao thủ Muay Thái.

    02:01 15/03/2016

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.