Báo không xem được video

Ghế không tựa

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 01/01/2014
Mô tả: Lên sóng cùng thời điểm với chương trình Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa là talkshow do Ban Thanh thiếu niên (VTV6) sản xuất. Đây cũng là chương trình được đầu tư rất kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đem lại sức hút với khán giả.

Theo đó, trong mỗi số lên sóng, khán giả sẽ được gặp gỡ một gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng của giới giải trí Việt. chương trình được dẫn dắt bởi MC trẻ Công Tố - người đã giành được giải MC Ấn tượng trong Lễ trao giải VTV Awards 2014. Bên cạnh đó, Ghế không tựa cũng lọt vào top 5 chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất của giải thưởng này.

Chương trình hiện được phát sóng vào 11h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV6. Ghế không tựa được ví như một người bạn tâm tình để khách mời thỏa sức giãi bày những tâm tư, tình cảm, những khó khăn trên con đường đến với thành công mà họ đã trải qua… Chương trình còn có cả những tiếng cười, những giọt nước mắt của những người nghệ sĩ và không ít người tham gia chương trình đã phải thốt lên rằng: “Hiếm có một chương trình nào hiểu họ, khiến họ xúc động và được sẻ chia nhiều như trong Ghế không tựa”.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.