Báo không xem được video

Chiến Lang 2 - Chiến Binh Sói 2017

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 28/07/2017
Mô tả: Chiến Lang 2 - Chiến Binh Sói 2017 là phần kế tiếp của bộ phim ăn khách bậc nhất của điện ảnh Hong Kong do nam diễn viên võ thuật Ngô Kinh thủ vai chính. Nhắc đến anh, chắc hẳn ai mê phim võ thuật đều biết đến với những bộ phim kinh điển như: Sát Phá Lang, Huyết Chiến, Nguy Thành Tiêm Bá,…anh được kỳ vọng sẽ là ngôi sao võ thuật kế thừa sự thành công của bậc tiền bối như Thành Long, Lý Liên Kiệt hay Chung Tử Đơn.

Phối hợp cùng nam chính là nhiều ngôi sao hạng A như: Frank Grillo, Trương Hàn, Arrow Celina Jadem,… Phim có nội dung xoay quanh anh lính Lãnh Phong do Ngô Kinh thủ vai. Anh vốn là lính chuyên nghiệp, bản lĩnh và giỏi võ, vì chán ngán với cuộc sống chiến tranh chỉ toàn máu và lửa đạn nên bỏ lại tất cả để đến châu Phi tìm kiếm một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Nhưng số phận một lần nữa trêu đùa với Lãnh Phong khi anh bị cuốn vào cuộc chiến  phản loạn tại lục địa đen. Liệu số phận của chàng trai trẻ này sẽ ra sao, anh có thể vượt qua tất cả để có một cuộc sống bình yên, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.