Báo không xem được video

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ 2017

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 14/07/2017
Mô tả: Đại Chiến Hành Tinh Khỉ 2017 là phần cuối khép lại bộ 3 phim tiền truyện của “The Planet of The Apes”. Cuộc chiến khốc liệt đã đến hồi kết trong màu sắc đen tối nhất.

Nếu 2 phần trước, thủ lĩnh loài khỉ Caesar cùng đồng loại luôn tìm cách cứu sống con người thì ở hồi cuối lại hoàn toàn trái ngược. Trong bối cảnh loài khỉ đã đổ máu vì lòng nhân từ không đúng chỗ, Caesar và đồng loại buộc phải máu lạnh hơn mới có thể chiến thắng được con người.

'Dai chien hanh tinh khi 2017': Hoi ket tan khoc cua 2 giong loai hinh anh 1

Cùng với đó, nhân loại đang chịu ảnh hưởng từ cúm khỉ, điều này buộc quân đội phải tiêu diệt những chú khỉ đột biến càng nhanh càng tốt.

Hai loài không thể nào dung hòa trong cùng một thế giới. Mỗi bên đều có những lý lẽ riêng cho mình. Con người chiến đấu để bảo đảm hành tinh này vẫn thuộc về họ. Khỉ chiến đấu để bảo vệ mạng sống của gia đình và đồng loại. Cuộc chiến tranh dù phi nghĩa hay có nghĩa, cũng đã xảy ra và buộc phải đi đến kết thúc.

Sự quyết liệt của cuộc chiến này được nhà sản xuất tiết lộ trong đoạn clip mới. Thủ lĩnh của loài khỉ và Đại tá chỉ huy loài người cùng tuyên chiến với thái độ kiên quyết và không chùn bước. Những khung hình song song giữa người và khỉ tạo nên bầu không khí căng thẳng tột độ.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 14/07/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV
Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019 trong nước.