Báo không xem được video

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 29/12/2017
Mô tả: Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới kể về hành trình sau cái chết của một người đàn ông bình thường tên Ja Hong. Sứ giả được giao nhiệm vụ đến dẫn dắt Ja Hong về với Thế giới ngầm của Thần Chết Yeomra là Kang Rim, chính anh sẽ là người đưa Ja Hong đến 7 thử thách trong vòng 49 ngày trước khi đến gặp mặt đức vua Yeomra của mình. Cuộc hành trình sau cái chết này chính là bài khảo sát chính xác nhất cho Thần Chết Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong này và sẽ đưa ra quyết định “phán xét” cuối cùng cho anh.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới ghi dấu ấn về phần diễn xuất và hiệu ứng hình ảnh cho những pha hành động, kỹ xảo vô cùng ấn tượng về mức độ hoành tráng của phim. Phim đang nhận được sự khen ngợi về nội dung đầy cảm xúc, khi mà trên trang Naver phim đánh giá với số điểm 8,8 bởi người xem. Bộ phim được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc tại Việt Nam từ ngày 29/12/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Đẳng cấp dàn sao Thử Thách Thần Chết: Toàn hạng A, quốc dân hàng đầu làng phim Hàn

Bom tấn 10 triệu vé 'Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới' quy tụ dàn sao hoành tráng, từ tuyến diễn viên chính đến phụ và ngay cả cameo.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.