Báo không xem được video

Dream Man: Lời Kết Bạn Chết Chóc

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 02/11/2018
Mô tả: Dream Man: Lời Kết Bạn Chết Chóc mở đầu với cái chết đột ngột trong phòng kín của Thảo Nara (Thanh Tú) sau khi cô nhận lời mời kết bạn với tài khoản Facebook có cái tên bí ẩn - Dream Man. Trước đó, nàng sinh viên đại học này liên tục bị tung ảnh nóng. Tuy nhiên, điều kì lạ là sau những lần rò rỉ ảnh nhạy cảm, Facebook cá nhân của cô lại tăng lượng tương tác đáng kể. Cái chết của Thảo Nara dấy lên nghi vấn có liên quan đến vụ livestream tự sát trên cầu của một cô gái đẹp khác từng gây ầm ĩ một thời gian dài.

Tại đám tang của Thảo Nara, Phong (Thanh Duy) dần nhận ra một loạt dấu hiệu bất thường ở Như Baby (Đàm Phương Linh) - bạn thân của Thảo Nara và cũng là người yêu vô cùng xinh đẹp của mình. Sau mất mát chấn động của Thảo Nara, đến Thắng (Lý Bình) tiếp tục được phát hiện đã chết trong nhà sau khi chấp nhận lời mời kết bạn với kẻ tên Dream Man. Kể từ lúc này, Phong liên tục gặp phải một gã đàn ông bí ẩn với bộ mặt tái nhợt, miệng luôn cười dị hợm xuất hiện ở những nơi rợn người.

Cảm thấy nhiều điều bất ổn, Phong cùng Cường (Anh Tú) quyết định bằng mọi giá tìm ra sự thật về Dream Man để làm rõ nguyên nhân cái chết của Thảo và Thắng cũng như lật từng chiếc mặt nạ quan trọng của những người mà mình đã nghĩ họ là bạn.

Sau nhiều lần dời ngày khởi chiếu, cuối cùng nhà sản xuất cũng thở phào nhẹ nhõm khi ấn định được ngày công chiếu chính thức 02/11. Phim có suất chiếu sớm từ ngày 01/11. Việt Báo TV sẽ cập nhật những Tin tức về phim Dream Man: Lời Kết Bạn Chết Chóc. Mời các bạn đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Dream Man của Thanh Duy - Thanh Tú: Xoắn não với lời kết bạn chết chóc, sống ảo chết thật!

Có thể nói "Dream Man" là một thể loại kể chuyện xoắn não, đánh đố người xem từ đầu phim.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.