Báo không xem được video

Giấc Mộng Giàu Sang

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/01/2018
Mô tả: Giấc Mộng Giàu Sang xoay quanh câu chuyện một làng quê đang yên ả, thanh bình… bỗng nhiên dậy sóng bởi những “sáng kiến” làm giàu “vô tiền khoáng hậu” của những “vĩ nhân làng quê” khiến cho bao gia đình nghiêng ngả, đảo điên… trong cảnh dở khóc dở cười…

Bộ phim phản ánh một vùng quê đầy sóng gió trong thời cơn bão tiền tệ hoành hành. Bà Tư Lặng là một người mờ mắt vì tiền, ham làm giàu bằng mọi giá. Bà có một gia đình ấm cúng cùng với chồng và cô con gái xinh đẹp nhưng không biết giữ gìn.

Lúc đầu vì mải mê cờ bạc nên bà đã bỏ bê gia đình, nợ nần chồng chất. Để gán nợ, bà lấy cả giấy tờ nhà cầm cố. Không chỉ có thế, người đàn bà ham tiền này còn mờ mắt nghe lời dụ dỗ của một người cùng xóm gom tiền cho vay lấy lãi theo kiểu đa cấp. Bị lừa. Hết đường. Bà Tư phải đem con gả cho một ông già người Đài  Loan. Mặc cho lúc đó Thuỷ - con gái bà, đang có tình cảm sâu đậm và đã thề non hẹn biển với Thành từ trước.

Ngoài ra, còn  có rất nhiều số phận trớ trêu khác trong cùng làng quê: những mối tình vụng trộm, những sự trả thù độc ác chỉ sau một câu nói… Cuối cùng, bằng sự can đảm cũng như quyết tâm của những con người chân thật còn lại như ông Ba, Thành, làng quê đã thoát khỏi những bi kịch bắt nguồn từ quan niệm lệch lạc về đồng tiền.

Phim có sự tham gia của đông đảo các diễn viên hài tên tuổi và được yêu thích hiện nay như: Bảo Trí, Phương Dung, Cát Phượng, Minh béo, Bảo Khương, Tấn beo…cùng với những gương mặt trẻ đầy triển vọng như: Bích Trâm, Lâm Na Anh, Công Nương… Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.