Anh chàng Day vô tình ngủ quên khi tỉnh dậy thì hồ bơi đã cạn nước. Đang loay hoay tìm tìm đường lên thì cô bạn gái Koy cũng trượt chân mà rơi xuống. Bên cạnh việc sợ hãi và lo lắng tìm lối ra, họ còn phải tìm cách chống lại con cá sấu đang lăm le ăn thịt họ bất cứ lúc nào. Thời gian trôi, từ thức ăn, nước uống đến sức lực đều dần cạn kiệt. Cặp đôi trẻ gần như tìm mọi cách nhưng đều vô hiệu. Điều này kích thích khán giả ngồi đến cuối phim để xem họ làm thế nào có thể lên bờ được đây.

Review Hồ Bơi Tử Thần: Hồi hộp, kịch tính nhưng chưa quá xuất sắc

Cần phải nhận định rõ, đây không phải là một bộ phim máu me kinh dị mà là một cuộc chiến giành lại sự sống. Chúng ta có rất nhiều lí do nhưng khó khi nào lại lâm vào thế nghìn cân treo sợi tóc như hai nhân vật chính, thế nên nếu muốn thưởng thức được trọn vẹn thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải thì bạn nên bỏ qua một chút những ý kiến mà bạn nghĩ đó là tình tiết vô lí. Có một thực tế chính là khi ta chưa trải qua điều gì đó khủng khiếp thì chúng ta cũng chỉ nhìn nó bằng ánh mắt của một người ngoài cuộc mà thôi.

Review Hồ Bơi Tử Thần: Hồi hộp, kịch tính nhưng chưa quá xuất sắc

Những chi tiết máu me trên phim vừa mang lại cái đau, vừa mang lại cái sự tức tối và lụn bại. Nội dung phim khá đơn giản và kết phim cũng vừa vặn cho một bộ phim mang tính giải trí cao. Dù là bối cảnh hồ bơi nhưng những màn khoe da thịt nóng bỏng không quá nhiều mà phim chú trọng vào phần diễn biến tìm đường sống của hai nhân vật chính hơn. Bật mí một tí nếu là một người đồng cảm, cảnh cuối phim có thể làm bạn rơi nước mắt đấy. Phim là một sự lựa chọn hợp lí cho những ai thích nội dung đấu tranh sinh tồn này.

Đánh giá: 6.5/10

Hồ Bơi Tử Thần đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 12/10/2018

Nguồn: Theo Yan >>>