Báo không xem được video

Làng Ế Vợ 4 - Phim Hài Tết 2018

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 02/02/2018
Mô tả: Làng Ế Vợ 4 - Phim Hài Tết 2018 là câu chuyện về 2 nhân viên Ngao và Cóc của một công ty ngoài miền Bắc vào miền Tây bán hàng. Trong lần mời chào sản phẩm tại một cửa hàng lớn, Ngao vô bắt gặp ánh mắt của cô con gái bà chủ và đem lòng yêu say đắm. Thế nhưng, không những không được cô gái đáp lại, Ngao còn bị trai làng nơi đây tìm mọi cách ngăn cản. Trong một lần tìm cách thâm nhập làng, tìm gặp người tình anh thầm yêu, thầm nhớ, Ngao bị trai làng đuổi đánh.

Sợ hãi vì bị hàng chục thanh niên miền Tây lực lưỡng, đen sạm đuổi đánh, Ngao phóng xe thục mạng bỏ chạy. Anh gặp một tai nạn kinh hoàng khi đâm xe vào chân cầu, phải sống thực vật và câu chuyện bắt đầu từ đây. Trong cơn miên man, Ngao và những người bạn của mình rơi vào bối cảnh những năm 1945, thời quan quân Nhật đang chiếm giữ làng quê.

Kết quả hình ảnh cho làng ế vợ 4

Ngao vẫn gặp được người mình thầm yêu ở hiện tại, nhưng trong dòng thời gian quá khứ, cô gái lại làm vợ một tên quan Nhật khét tiếng độc ác và tàn bạo. Anh dùng tình cảm chân thành của mình để tán tỉnh, chiếm đoạt cô người tình thầm yêu, trộm nhớ ở hiện tại nhưng xuất hiện trong quá khứ.

Biết chuyện, tên tướng Nhật cho quân đi truy lùng gắt gao Ngao. Những người bạn của Ngao bị lính Nhật bắn chết, bắt theo phu dịch cho chúng. Sau một thời gian dài miên man trong mơ, Ngao cuối cùng cũng hồi tỉnh. Nhưng hiện tại thật phũ phàng, người Ngao yêu thầm nhớ trộm đã có người yêu mới, chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.

Làng Ế Vợ 4 - Phim hài Tết 2018 tái hiện lại câu chuyện hấp dẫn. Không ít lần trong phim xuất hiện cảnh "nóng". Những thước phim khác xa so với những phần trước của Làng ế vợ. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Vì sao phim tết Làng ế vợ 3 phải sang Nga quay bối cảnh?

Nhiều khán giả cho biết, khi nhắc đến serie hài 'Làng ế vợ' của đạo diễn Trần Bình Trọng, người ta nghĩ ngay đến những tình huống hài hước, dân dã…

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.