Báo không xem được video

Ngoan Lại Không Có Quà - Phim hài Tết 2018

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 05/02/2018
Mô tả: Phim hài Tết Ngoan lại không có quà với sự góp mặt của một số nghệ sỹ, diễn viên hài nổi tiếng như Quang Tèo, Hiệp Vịt, Thu Hiền, Dũng Híp... của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc đề cập tới câu chuyện của hai người đàn ông là Quang Tèo (vai Tèo) và Hiệp Vịt (vai Vịt) vay tiền gia đình ở quê rồi lên thành phố lập nghiệp.

Tại thành phố, hai anh cùng nhau mở công ty làm ăn thì bị cò mồi và hotgirl lừa tiền đến mức phải đi vay nặng lãi tiền của xã hội đen. Sau đó, đám cò mồi tiếp tục lừa đưa hai người vào đường ăn chơi đến mức phá sản công ty và bị xã hội đen vây đánh, đòi nợ phải trốn chạy khắp nơi, có lúc phải lao xuống hồ nước giữa trời rét mướt căm căm.

Chính thức ra mắt phim hài Tết 'Ngoan lại không có quà' - Ảnh 2

Dù lâm vào cảnh khốn cùng, lao đao như vậy nhưng hai nhân vật Quang Tèo và Hiệp Vịt vẫn luôn ở bên nhau, xả thân cứu nhau trong mọi hoàn cảnh. Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc cho biết, "Ngoan lại không có quà" được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu từ ý tưởng, kịch bản cho đến sự lao động nghiêm túc, miệt mài sáng tạo của đội ngũ sản xuất chương trình cùng các nghệ sỹ, diễn viên. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.