Báo không xem được video

Ván Cờ Vồ 5 - Sức Mạnh Huyền Bí - Phim Hài Tết 2018

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/01/2018
Mô tả: Tiếp nối thành công của những tập phim trước, Ván Cờ Vồ 5 - Sức Mạnh Huyền Bí - Phim Hài Tết 2018 tiếp tục ra mắt khán giả với nội dung vô cùng đặc sắc, hấp dẫn.

Theo đó, câu chuyện trong phim diễn biến với một loạt sự kiện khác thường: Một người vợ vốn chỉ biết đến việc nội trợ tề gia, bỗng nhiên hấp thụ một nguồn năng lượng đặc biệt từ mặt trời vào thời khắc hiện tượng nhật thực toàn phần xảy ra, khiến cô có một sức mạnh đặc biệt, trở nên thay đổi hoàn toàn tâm tính với một tham vọng bá chủ thiên hạ. 

Kết quả hình ảnh cho ván cờ vồ 5

Một cao thủ võ lâm ẩn danh từ vùng Cước Lâm (một vùng rừng núi hư cấu) mang theo tấm bản đồ tìm vị trí “Mắt trời” với ảo tưởng sẽ tìm được kho báu mà tiền bối để lại. Một chủ lò gạch có chút võ nghệ đầy tiểu xảo, luôn muốn trở thành cao thủ đệ nhất trong vùng nhằm dung danh để kiếm lợi… Một người phụ nữ thực dụng và độc ác muốn đẩy chồng mình vào chỗ chết để chiếm gia tài.

Tất cả cùng cuốn vào một vòng xoáy tham vọng với những hệ luỵ dở khóc dở cười để rồi cuối cùng cho thấy một chân lý: những kẻ tà tâm không bao giờ đạt được tham vọng của họ, “sức mạnh huyền bí” bỗng nhiên mà có sẽ đem đến thảm họạ cho những ai dùng nó vào những điều đen tối. Chỉ có sự khổ luyện cùng một trái tim trong sáng mới dẫn con người tới sự thành công, đó chính là tinh thần thượng, võ cao đẹp nói riêng và đạo lý làm người nói chung.

Ván Cờ Vồ 5 - Sức Mạnh Huyền Bí - Phim hài Tết 2018 xuất hiện dàn diễn viên có tên tuổi như diễn viên Trung Anh, Phan Hương, trong phim “Người phán xử”, diễn viên Vĩnh Xương, Thanh Hòa. Mời các bạn đón xem,

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.