Báo không xem được video

Tuổi nổi loạn 3 (Hormones 3 - The Final Season)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 26/09/2015
Mô tả: Tuổi nổi loạn - là một chương trình truyền hình nối tiếp bộ phim Hormones được sản xuất năm 2008 của GTH. Bộ phim khắc họa và phản ánh một cách chân thực về cuộc sống và những vấn đề trong trường học, ngoài trường học và các vấn đề về gia đình của các bạn trẻ Thái Lan thời đại ngày nay.

Tuổi nổi loạn phần 3 là phần cuối cùng của series Hormones - Tuổi Nổi Loạn. Bên cạnh các diễn viên mới thì các diễn viên cũ vẫn sẽ góp mặt trong bộ phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 với một sự kết hợp ăn ý khi họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong vòng thử thách đồng đội.

Có một điều chắc chắn rằng, Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ dữ dội và kịch tính hơn so với hai "người tiền nhiệm". Điều này đã được úp mở thông quan loạt ảnh tạo hình của các nhân vật trong phim. Hình ảnh những cô cậu học sinh với thương tích đầy mình cùng ánh mắt giận dữ làm cho không ít người xem hoảng hốt.

Tuổi nổi loạn 3 phát sóng 22h30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh GTH bắt đầu từ 26/9.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV
Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019 trong nước.