Báo không xem được video

Black - Thần Chết

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 14/10/2017
Mô tả: Black - Thần Chết xoay quanh thần chết Black (do Song Seung Heon đóng) vì vi phạm quy tắc của thiên đàng nên bị xóa hết ký ức và phải sống dưới thân xác một con người – chàng thanh tra cảnh sát Han Mu Kang.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa anh và Ha Ram (do Go Ara đóng) đã làm xáo trộn không chỉ cuộc đời của hai người mà còn trở thành niềm hy vọng của rất nhiều người. Ha Ram không phải là cô gái bình thường, cô có khả năng đặc biệt là có thể nhìn thấy cái chết sắp xảy đến với những người xung quanh. Hai người họ phối hợp với nhau để cứu sống tính mạng của mọi người bất chấp điều đó là đi ngược thiên mệnh.

Kết quả hình ảnh cho phim black thần chết

Black - Thần Chết được chiếu bên Hàn Quốc mỗi ngày 1 tập vào 22h20 tối Thứ 7 và Chủ Nhật trên đài ONC. Vietsub được cập nhật vào sáng Chủ Nhật và Thứ 2 hàng tuần. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Những lý do khiến Black - Thần Chết chưa lên sóng đã hot

Giữa loạt phim đình đám sắp phát sóng tại Hàn Quốc, Black (Thần chết) vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ vào việc quy tụ nhiều điểm sáng ấn tượng. Bộ phim sẽ được chiếu tại Hàn Quốc vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ 14/10/2017.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.