Báo không xem được video

Tìm lại chính mình

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 26/08/2015
Mô tả: Tìm lại chính mình (Kill Me, Heal Me) là câu chuyện về chàng trai trẻ Cha Do Huyn (Ji Sung), người thừa kế của một tập đoàn giàu có tại Hàn Quốc. Anh mắc phải căn bệnh lạ - chứng rối loạn đa nhân cách khi trải qua cú sốc tâm lý gắn liền với bí mật của gia đình.

Dù tìm mọi cách để cứu chữa, Cha Do Huyn vẫn không thể kiểm soát được những nhân cách tồn tại trong cơ thể mình. Cha Do Huyn gặp gỡ cô bác sĩ trị liệu tâm lý Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum) với hi vọng chữa khỏi căn bệnh lạ và tình cờ Oh Ri Jin chính là mảnh ghép kí ức mà anh đã đánh mất.

Đặc biệt là sự kết hợp trở lại của anh và nữ diễn viên Hwang Jung Eum. Hai người từng là cặp đôi từng gây sốt trên màn ảnh với bộ phim Secret Love vào năm 2013. Lần này, cặp đôi một lần nữa tạo nên câu chuyện tình yêu lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Bộ phim Tìm lại chính mình sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 12h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 26/8.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV
Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019 trong nước.