Báo không xem được video

Hoa Du Ký - Hwayugi (2017)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/12/2017
Mô tả: Tháng 12 này điện ảnh Hàn Quốc cho ra mắt bộ phim Hoa Du Ký được cho là dựa theo nguyên tác Tây Du Ký của tác gia Ngô Thừa Ân. Mặc dù vậy nội dung phim lại xuyên không về thế giới hiện đại với nhân vật chính là Tôn Ngộ Không do tài tử Lee Seung Gi thể hiện. Phiên bản Ngộ Không lần này không những điển trai mà còn có phong cách vô cùng lịch lãm, khiến bao cô gái trẻ mê mẩn.

Trong phim, Lee Seung Gi vai Son Oh Gong (Tôn Ngộ Không) là một quái thú nổi loạn đang bị lưu đày dưới trần gian. Trong khi đó, vai Ngưu Ma Vương do nam diễn viên Cha Seung-won đóng. Nhân vật này trong phim còn là giám đốc một công ty đào tạp thần tượng lớn nhất Hàn Quốc và tu thành chính quả thành tiên.

Lee Seung Ki trong vai Tôn Ngộ Không và Cha Seung Won trong vai Ngưu Ma Vương

Nhân vật nữ duy nhất trong phim là vai Đường Tam Tạng với tên gọi Cin Sun-mi. Cô là một đại gia bất động sản, chuyên bán những căn nhà bị quỷ ám nhờ vào khả năng diệt ma được tổ tiên truyền lại. Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của Cin khiến Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương trúng tiếng sét ái tình và tạo nên mối tình tay ba gay cấn.

Ngoài ra, diễn viên Lee Hong Ki sẽ vào vai một ngôi sao nổi tiếng (đại diện của nhân vật Trư Bát Giới).

Hoa Du Ký - Hwayugi (2017) phát sóng tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên đài TvN (Hàn Quốc), bắt đầu từ ngày 23/12/2017. Vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.