Báo không xem được video

Hành trình của thời gian kỳ diệu

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 27/04/2016
Mô tả: Hành trình của thời gian kỳ diệu 2016 lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh nhân vật Bành Bác (Giả Nãi Lượng đóng). Trong một lần tình cờ, Bành Bác nhặt được một chiếc máy ảnh cũ, khi tự chụp mình bằng chiếc máy ảnh này, anh sẽ xuyên thời gian trở về 10 năm trước.

Sau nhiều lần đi về giữa quá khứ với hiện tại, Bành Bác nảy sinh tình cảm với Tô Kiều Kiều. Tuy nhiên, anh vẫn còn mối quan hệ chưa dứt cùng vợ cũ Tạ Giai Hân (Lâm Tâm Như).

Film.14172.hanh trinh cua thoi gian ky dieu

Trong loạt ảnh vừa được công bố, mối quan hệ của các nhân vật cũng được xác định theo hướng khá rối rắm. Lâm Tâm Như đóng vai vợ cũ Giả Nãi Lượng. Vì xung đột gia đình mà 2 người nảy sinh khoảng cách. Lâm Tâm Như có nhiều cảnh đối đầu khá căng thẳng với Giả Nãi Lượng, tuy vậy tính cách nhân vật cô thể hiện vẫn là người vợ chung thủy, nhất mực hy sinh vì gia đình.

Hanh-trnh-cua-thoi-gian-ky-dieu

hanhtrinhcuathoigiankydieu

Tạ Giai Hân tuy là minh tinh nổi tiếng nhưng tính cách khả khẳng khái, cô yêu Bành Bác thật lòng và cũng vì anh mà hy sinh nhiều thứ. Bị đặt giữa 2 người phụ nữ, Bành Bác vô cùng khó xử. Tuy nhiên, anh vẫn phải chọn 1 trong 2 người, một là quá khứ Tô Kiều Kiều, 2 là hiện tại Tạ Giai Hân.

Hành trình của thời gian kỳ diệu là bộ phim xuyên không do MangoTV phối hợp cùng Ruby Studio đầu tư sản xuất, phim sẽ lên sóng vào khung giờ thanh xuân 22h00 mỗi tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên đài truyền hình Hồ Nam, bắt đầu từ ngày 27/04/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Những kiểu tóc ăn gian tuổi của Lâm Tâm Như

Tinh tế trong việc lựa chọn kiểu tóc, Lâm Tâm Như luôn trẻ trung, thanh lịch và ghi điểm tuyệt đối trong mỗi dịp xuất hiện.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.