Báo không xem được video

Nàng Dâu Hạ Môn

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 04/06/2018
Mô tả: Nàng Dâu Hạ Môn là một bộ Phim Truyền hình tình cảm do Đài Loan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Lê Yến San, Liêu Tuấn, Lộ Chấn Thuần, Trương Viên Đình, Lâm Dĩ, Trương Phú Mỹ, Thái Giao Hồng, Long Thiệu Hoa…..

Nội dung bộ phim Nàng Dâu Hạ Môn xoay quanh số phận người phụ nữ long đong trong chính sách cải cách hà khắc mới của chính phủ Trung Quốc những năm đầu thế kỉ 20. Trong phim, Lệ Bình là một cô gái xinh đẹp sống trong một gia đình nghèo khó, vì người anh trai của cô thiếu nợ nhiều vô số kể và không có khả năng trả nên đã quyết định gả Lệ Bình cho gia đình họ Liêu bên kia Đài Loan.

Chấp nhận từ bỏ tình yêu của mình để giúp gia đình, Lệ Bình sang nhà chồng và choáng ngợp với sự giàu sang bề thế của nơi này. Nhưng thất vọng hơn khi chồng của cô là Phúc Khí, là một người đàn ông bị khờ bẩm sinh. Phúc Khí tuy khờ khạo nhưng lại có tấm lòng nhân hậu và tốt bụng, anh đã thay đổi rất nhiều từ khi cưới Lệ Bình nhưng khi tình cảm của Lệ Bình mới chớm nở với anh thì phát hiện anh không thể làm tròn trách nhiệm người đàn ông.

Một thời gian sau Lệ Bình trở về thăm quê nhà và gặp tình cũ là Lý Quân, cô đã trao thân cho anh chàng này và kết quả là Lệ Bình đã có mang với Lý Quân.

Mọi chuyện sẽ ngày càng diễn biến phức tạp về sau của bộ phim, hy vọng các bạn sẽ thích.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV
Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019 trong nước.