Báo không xem được video

Quân Khuyển Kỳ Binh (Super Partner 2015)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 28/08/2015
Mô tả: Quân Khuyển Kỳ Binh (Super Partner 2015): Bộ phim gây tiếng vang lớn và đứng top rating tại Trung Quốc mang tới cái nhìn cận cảnh và vô cùng chân thực về thế giới của những chú chó "Quân Khuyển", đặc biệt là quá trình huấn luyện khắc nghiệt cùng những nguy hiểm mà những siêu đồng đội của quân nhân này phải trải qua.

"Quân Khuyển Kỳ Binh - Super Partner" được chuyển thể từ tiểu thuyết dài kỳ Đặc Công Khuyển Vương, ngay từ khi những tập đầu tiên được phát sóng trên đài Hồ Nam Thần Khuyển Kỳ Binh đã nhận được sự chú ý của khán giả với nội dung xoay quanh tình chiến hữu giữa các chiến sĩ huấn luyện và những chú chó trong quân đội. Với tỷ suất khán giả xem phim lên đến 1.496, những chú chó trong quân đội đã đánh bại rất nhiều ngôi sao lớn để đưa phim Thần Khuyển Kỳ Binh lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng rating. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV
Không thể bỏ lỡ: JEBO xin lỗi Chủ tịch TP. Hà Nội, Bộ Y tế vào cuộc vụ nhân viên bệnh viện Xanh Pôn cắt đôi que xét nghiệm HIV

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 10/12/2019 trong nước.