Báo không xem được video

Trạng Sư Trần Mộng Cát

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 31/03/2018
Mô tả: Trạng Sư Trần Mộng Cát lấy bối cảnh Trung Quốc thập niên thứ hai của thế kỷ XX, thuộc thể loại hài cổ trang, xoay quanh nhân vật Trạng sư Trần Mộng Cát. Ông là một trạng sư thông minh, mưu mẹo, học rộng tài cao, lại là một người có tài ăn nói thuyết phục và lém lỉnh. Ông luôn dùng tài năng của mình để chống lại bọn côn đồ, tham quan ô lại nên được người dân yêu quý, xưng tụng là “Quảng Đông đệ nhất trạng sư” và “Vua mưu mẹo”. Xuyên suốt các tập phim là xâu chuỗi của nhiều vụ án mà mỗi vụ là một kế sách được áp dụng trong tổng kết 36 kế của sách vở Trung Hoa xưa.

Ngoài những những vụ án, bộ phim còn lồng kết vào đó chuyện tình cảm giữa Mộng Phi Phi và Long bộ đầu và đặc biệt là thử thách trong tình nghĩa vợ chồng của Trần Mộng Cát. Vợ của Trần Mộng Cát tên Tam Tỷ. Tam Tỷ cũng là người phụ nữ sắc sảo, thông minh. Tình yêu của Trần Mộng Cát thể hiện khi Tam Tỷ đột nhiên quên hết mọi chuyện.

Trần Mộng Cát tìm đủ mọi cách để giúp vợ nhớ lại mình chính là chồng nàng. Đến khi biết Mộng Phi Phi muốn đưa vợ sang Việt Nam, Cát đã đuổi theo tàu đến nỗi rơi xuống nước bất tỉnh, nhờ thế mà vợ Cát nhớ lại mọi chuyện.

Trạng Sư Trần Mộng Cát hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên: Trương Đạt Minh, Phi Nhung, Mai Tiểu Huệ, Lý Gia Kỳ, Vương Tiểu Yến … Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.