Báo không xem được video

Tương Dạ

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 01/11/2018
Mô tả: Tương Dạ chủ yếu xoay quanh nhân vật Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ), vốn mang trong mình nỗi oan gia tộc không thể gột rửa, chàng quyết định mang theo thị nữ Tang Tang (Tống Y Nhân) lên đường đến kinh đô. Tại đây Ninh Khuyết từ một kẻ vô dụng từng bước trở thành đệ tử chân truyền của phu tử, bảo vệ cho người dân và giúp gia tộc mình rửa được nỗi oan.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng là một bản tình ca lãng mạn của Ninh Khuyết và Tang Tang. Khi nàng bị bệnh, chàng mang nàng đi khắp thế gian để tìm ra cách trị bệnh. Và bất ngờ Ninh Khuyết vô tình Khám Phá ra bí mật về thân thế của Tang Tang. Xuyên suốt Tương Dạ, người xem không chỉ đơn thuần thưởng thức một bộ phim huyền huyễn như các phẩm trước đây như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa hay Hoa Thiên Cốt, Tương Dạ mang đến một làn gió mới về cách nhìn nhận giữa 2 thái cực thiện ác, kèm theo đó chất lượng kỹ xảo mang tầm điện ảnh, người xem hoàn toàn bị thuyết phục ngay từ khi bộ phim lên sóng.

Tương Dạ hiện lên sóng đều đặn từ thứ 4 đến thứ 6 vào lúc 20h hàng ngày trên Tencent. Việt Báo TV sẽ cập nhật những Tin tức về bộ phim Tương Dạ. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Đừng bỏ lỡ 'Tương Dạ' - Bom tấn chiếu mạng cuối năm gây sốc cho khán giả về độ hoành tráng!

Sở hữu dàn cast trong mơ và chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn cùng tên vô cùng nổi tiếng, bom tấn chiếu mạng 'Tương Dạ' hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.