Báo không xem được video

Những người nhiều truyện

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 06/07/2017
Mô tả: Những người nhiều truyện là một bộ Phim Hài tình cảm, được 'nhào nặn' dưới bàn tay của vị đạo diễn nổi tiếng với dòng phim chính luận - đạo diễn, NSƯT Quốc Trọng. Bộ phim lần này của đạo diễn Quốc Trọng là bức tranh đa sắc màu về cuộc sống sinh hoạt ở một khu chung cư - nơi những con người xa lạ với số phận khác nhau vô tình được gắn kết.

Đó là một bà cô góa có tính tình đồng bóng cùng đứa cháu gái quá lứa lỡ thì; một anh chàng nhiếp ảnh gia gà trống nuôi con luôn trăn trở giữa nghệ thuật và thực tế; một đôi vợ chồng hở ra là cãi nhau suốt ngày; một ông đại gia nửa mùa mang hy vọng cưa đổ một cô gái trẻ... Tất cả những con người đó, số phận đó được đặt trong mối quan hệ hàng xóm láng giềng, có lúc rất tình cảm nhưng lại có lúc rất hài hước.

Góp mặt trong Những người nhiều chuyện là dàn diễn viên đã quen mặt với khán giả Việt như NSƯT Quang Thắng, NSƯT Đức Khuê, NSND Minh Hòa, Thu Huyền... nhưng sẽ là một hình ảnh mới lạ, thú vị hơn. Trong đó, NSND Minh Hòa hóa thành bà cô đồng bóng, chanh chua, lắm chuyện; NSƯT Quang Thắng đanh đá chẳng kém cạnh vợ, vợ mắng chưa xong đã cãi xong hay NSƯT Đức Khuê vốn hiền lành, ngờ nghệch ở các phim trước lại trở thành vị đại gia mê gái xinh, dở dở hâm hâm. Bên cạnh đó, dàn diễn viên trẻ như Thanh Sơn, Khánh Linh, Minh Tít, Trung Ruồi cũng sẽ là nhân tố tạo nên nét hài hước cho Những người nhiều chuyện.

Những người nhiều chuyện được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 6/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.