Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc của Hàn Quốc có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành hiện tượng điện ảnh gây sốt tại nhiều quốc gia ở châu Á. Kịch bản bộ phim đã được nhiều quốc gia mua lại bản quyền sản xuất, trong đó có Việt Nam. Không để khán giả đợi chờ lâu, mới đây đại diện của BHD đã có thông báo chính thức về kế hoạch khởi quay bộ phim này.

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Hàn được 32 quốc gia mua bản quyền để phát sóng và có rating rất cao.

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Hàn được 32 quốc gia mua bản quyền để phát sóng và có rating rất cao.

Theo bà Ngô Thị Bích Hạnh, đại diện nhà sản xuất thì hình ảnh các 'anh hùng bóng đá' U23 Việt Nam tại AFC Cup vừa qua đã truyền cảm hứng để nhà sản xuất mong muốn có thể làm một bộ phim về thế hệ trẻ Việt Nam tiêu biểu không chỉ trong bóng đá: 'Khi chứng kiến hành trình của U23 Việt Nam tại AFC Cup 2018, U23 đã thực sự truyền cảm hứng và cho chúng tôi thấy rằng Việt Nam thực sự đã có được một thế hệ thanh niên trẻ văn minh, có kiến thức, yêu nước và sẵn sàng nỗ lực hết mình vì tình yêu tổ quốc .... Khi đó chúng tôi thực sự mong muốn có thể làm một bộ phim về những người Việt trẻ tuổi như thế ở những lĩnh vực khác không chỉ là bóng đá'.

Đại diện nhà sản xuất cũng cho biết thêm, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ xây dựng hình ảnh về 'những người lính Việt Nam trẻ tuổi với tinh thần yêu nước trong sáng luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước, những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân và về những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới'.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn Quốc

Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn Quốc

Sau sự thành công của Cô Ba Sài Gòn, đạo diễn Trần Bửu Lộc được nhà sản xuất tin tưởng giao lại dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Dự kiến bộ phim sẽ bấm máy sản xuất vào tháng 6 năm nay, tuy nhiên thì tên diễn viên được chọn vào vai hai nhân vật chính vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Theo tiin >>>