Sau buổi hẹn hò lãng mạn và màn 'song tu' nóng hừng hực, Cẩm Mịch và Húc Phượng đã quyết tâm tìm mọi cách để đến được với nhau. Nhận ra được sự thay đổi lớn trong tình cảm của Mịch nhi, Dạ thần rất lo lắng và tìm hiểu nguyên nhân.

Màn song tu nóng bỏng của Phượng - Mịch.

Màn song tu nóng bỏng của Phượng - Mịch.

Đọc rất nhiều tài liệu, kinh thư về các dấu hiệu của Bồ đào tinh, cuối cùng Dạ thần cũng tra ra được thông tin về Vẫn Đan. Để chắc chắn, Nhuận Ngọc đã đến Hoa giới để hỏi Phương chủ về chuyện này. Không thể giấu diếm hơn nữa, Phương chủ Hoa giới đã tiết lộ bí mật về Vẫn Đan bên trong cơ thể Cẩm Mịch cho Dạ thần.

Dạ thần đã trở thành nam phụ đáng ghét nhất sau màn 'không ăn được thì đạp đổ' 1

Bí mật về vẫn đan đã được phát hiện.

Bí mật về vẫn đan đã được phát hiện.

Phải nói thêm rằng, Dạ thần đã biết được chuyện diễn ra bên bờ Lưu Từ, và vì thế, chàng vô cùng tức giận. Từ một Đại điện hạ ôn nhu như nước như ngọc, Nhuận Ngọc giờ đây trở thành một người tính toán, thủ đoạn mưu mô, vô cùng đáng sợ. Nhìn em trai và người yêu tình tứ bên nhau, Nhuận Ngọc quyết khong để họ được như ý.

Dạ thần đã biết về việc Mịch - Phượng bên nhau.

Dạ thần đã biết về việc Mịch - Phượng bên nhau.

Lợi dụng Yểm thú để dẫn Cẩm Mịch đến chỗ mình, Nhuận Ngọc dùng hết lý lẽ, kể chuyện ngày nhỏ ở Thái hồ mong cứu rỗi được lòng thương nơi Cẩm Mịch. Lợi dụng lúc Cẩm Mịch yếu lòng, Dạ thần tiến tới định hôn nàng nhưng bị cự tuyệt. Hành động này của cẩm Mịch đã khiến Nhuận Ngọc quyết thực hiện kế hoạch nhanh hơn và thâm hiểm hơn.

Dạ thần đã trở thành nam phụ đáng ghét nhất sau màn 'không ăn được thì đạp đổ' 4

Dạ thần đã trở thành nam phụ đáng ghét nhất sau màn 'không ăn được thì đạp đổ' 5

Dạ thần đã trở thành nam phụ đáng ghét nhất sau màn 'không ăn được thì đạp đổ' 6

Cẩm Mịch cự tuyệt Nhuận Ngọc.

Cẩm Mịch cự tuyệt Nhuận Ngọc.

Đêm đó, lúc Cẩm Mịch ngủ, Dạ thần đã lẻn vào phòng để kiểm tra Vẫn Đan. Đúng như những gì đã dự đoán, Vẫn Đan bị nứt khá nghiêm trọng. Đó là lý do vì sao trước và sau khi lịch kiếp, Cẩm Mịch lại có sự thay đổi lớn đến như vậy.

Quyết định thực hiện thất sách 'không ăn được thì đạp đổ', Nhuận Ngọc vá lại Vẫn Đan, để nó trở lại vị trí ban đầu, khiến cho Cẩm Mịch vứt bỏ hết tình cảm với Húc Phượng. Đúng với lí lẽ của kẻ thứ ba, Dạ thần tuyên bố: 'Nếu đời này ta không có được tình yêu của nàng, ta thà để nàng không biết đến tình yêu là gì, không thể yêu ai nữa.'

Dạ thần đã trở thành nam phụ đáng ghét nhất sau màn 'không ăn được thì đạp đổ' 11

Màn hóa ác quá kịch liệt này của Dạ thần nằm ngoài tưởng tượng của khán giả. Họ thật sự sốc khi Dạ thần ôn nhu ngày nào lại quay ngoắt 180 độ như vậy: hiểm ác và thủ đoạn đến bất ngờ. Nhiều khán giả không tiếc 'gạch' tặng nam phụ:

Phản ứng của khán giả trước sự thay đổi của Nhuận Ngọc.

Phản ứng của khán giả trước sự thay đổi của Nhuận Ngọc.

Màn 'hắc hóa' của Dạ thần còn tồi tệ đến mức nào nữa? Đón xem Hương mật tựa khói sương để được giải dáp nhé.

Nguồn: Theo Tiin >>>