Thời gian qua, Diên Hi công lược là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên khắp các 'mặt trận' mạng xã hội. Không chỉ ở Trung Quốc mà khán giả ở nhiều nước tại châu Á cũng 'ăn ngủ' theo từng diễn biến của bộ phim.

Đặc biệt là với các khán giả Việt Nam, những người luôn dành sự cuồng nhiệt rất lớn cho bộ phim này. Tuy nhiên, do thời gian gần đây vấp phải vấn đề bản quyền nên người hâm mộ Việt phải đợi đến đầu tháng 9 mới có thể đón xem những tập tiếp theo của bộ phim.

'Diên Hi công lược' lập kỷ lục 10 tỷ view, chuẩn bị khởi quay phần mới 0

Thế nhưng, dù có gặp phải những trục trặc trong vấn đề bản quyền nhưng rating phim của Diên Hi công lược vẫn 'ào ào' tiến lên. Bộ phim đã đi dần đến hồi kết nhưng nhiệt độ của phim chỉ tăng chứ không giảm. Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính còn chính thức vui mừng thông báo Diên Hi công lược 'nhẹ nhàng' cán mốc 10 tỷ lượt xem chỉ trong 1 tháng vừa qua và lọt top đầu với một loạt những chỉ số khủng.

Thành tích 10 tỷ view sau 1 tháng phát sóng của Diên Hi công lược

Thành tích 10 tỷ view sau 1 tháng phát sóng của Diên Hi công lược

Số liệu thống kê về lượt xem online, Diên Hi công lược vượt xa các đối thủ khác trong bảng xếp hạng

Số liệu thống kê về lượt xem online, Diên Hi công lược vượt xa các đối thủ khác trong bảng xếp hạng

Tính riêng trong ngày 20/8, tổng lượt xem của các phim từ vị trí thứ hai đến thứ 10 trên bảng xếp hạng chỉ bằng 1/2 Diên Hi Công Lược. Những con số mà Diên Hi đạt được giúp thị phần phim chiếu mạng tăng tới 15,13%, cao nhất năm 2018. Bên cạnh đó, đài TVB cũng ghi nhận lượng rating cao kỷ lục, khoảng 26,6%, tỷ suất cao nhất trong các phim chiếu trên đài này năm nay.

Bên cạnh đó, Vu Chính còn 'thả thính' fan bằng tiết lộ về phần 2 của bộ phim đang trong quá trình chuẩn bị khởi quay. Trong bài đăng trên Weibo, nhà sản xuất này viết: 'Tiết lộ một chút câu chuyện của Diên Hi công lược 2: Tiền duyên tái tục, phi di tái truyền (duyên số kiếp trước tiếp tục diễn biến, không quên lưu truyền). Duy nhất tình yêu và mỹ vị là không thể phụ lòng được'.

'Diên Hi công lược' lập kỷ lục 10 tỷ view, chuẩn bị khởi quay phần mới 3

Với thông tin đầu tiên này, các fan đã có những phán đoán riêng về nội dung tiếp theo của phần 2. Đồng thời, tên phim ở phần 2 sẽ được đặt là Diên Hi kỷ sự. Tuy nhiên, đây vẫn mới chỉ là những phỏng đoán ban đầu của khán giả. Thông tin chính thức vẫn cần chờ Vu Chính thông báo.

Nguồn: Theo Tiin >>>