Như chúng ta biết tình yêu giữa cặp đôi "chập mạch" JOKER và Harley Quinn có thể không phải là 1 chuyện tình đẹp nhưng chắc chắn đó là tình yêu điên rồ và khó đoán nhất trong các cuộc tình của thế giới siêu anh hùng. Đó là câu chuyện tình giữa 2 kẻ tội phạm điên cuồng mất trí, chuyên làm điều ác và luôn đối đầu với Người Dơi.

Phim riêng của cặp đôi điên loạn Joker và Harley Quinn đã hoàn tất kịch bản và chuẩn bị bấm máy - Ảnh 1.
 
Trước đó "nữ hoàng tội phạm" chỉ là một người bình thường, một bác sĩ làm việc tại Viện tâm thần Arkham, nơi Joker là bệnh nhân số một. Thế nhưng chỉ vì yêu đương mù quáng, bác sĩ Harleen Quinzel đã trực tiếp làm sổng tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất Thành phố Gotham, đồng thời gián tiếp giải phóng phần nhân cách đen tối trong con người mình trở thành Harley Quinn.

Cô sẵn sàng làm mọi điều vì Joker thay đổi bản thân trở nên điên khùng, dị dạng thậm chí là chết vì hắn. Còn Joker thì sao, hắn có thật sự yêu Harley như những gì chúng ta thấy. Chắc chắn là không, hắn đủ khôn ngoan để đánh lừa Harley (và tất cả khán giả) nghĩ rằng hắn yêu ả, nhưng thực ra hắn chỉ yêu chính bản thân hắn mà thôi.

Phim riêng của cặp đôi điên loạn Joker và Harley Quinn đã hoàn tất kịch bản và chuẩn bị bấm máy - Ảnh 2.
 
Joker chỉ cần một người ở bên để làm phụ tá cho những phi vụ tội ác của hắn, cần một người để làm trò giải trí cho hắn, cần một người để hắn thỏa mãn những trò bạo hành tàn ác khi cơn điên trỗi dậy, một người luôn sẵn sàng tìm đường quay trở về dù bị hắn vứt bỏ. Và còn ai khác thích hợp cho vai trò đó hơn Harley Quinn đây?

Rõ ràng giữa hai kẻ tâm thần bệnh hoạn này chưa bao giờ tồn tại một tình yêu dựa trên sự tôn trọng, nâng niu, gìn giữ như kiểu tình yêu đẹp đẽ chúng ta vẫn thường thấy. Những gì mà cặp đôi này trải qua chỉ là tra tấn, là cưỡng chế, là bạo hành, là đau đớn và tổn thương. Và giờ đây mối tình đầy bi ai này sẽ được chuyển thể thành một bộ phim riêng. Bộ phim sẽ kể về quá khứ của hai kẻ điên rồ này và hành trình họ đến với nhau.

Phim riêng của cặp đôi điên loạn Joker và Harley Quinn đã hoàn tất kịch bản và chuẩn bị bấm máy - Ảnh 3.
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Metro mới đây, đạo diễn Glenn Ficarra và John Requa đã tiết lộ rằng phần kịch bản của bộ phim đã hoàn tất. Ficarra có chia sẻ : "Thật tuyệt! Bộ phim sẽ bắt đầu với tình tiết Harley bắt cóc Tiến sĩ Phil, có thể là do bị hắn chơi khăm bởi vì cô và Joker đang có vấn đề với mối quan hệ của họ… Kịch bản của bộ phim giống như sự kết hợp của "Bad Santa" và "This Is Us" vậy".

Đây thật sự là một tin vui với nhiều fan hâm mộ vì họ sắp được nhìn thấy cặp đội "quái dị" nhất nhì thế giới siêu anh hùng này trên màn ảnh. Không biết rằng bộ phim có đi theo những gì mà chúng ta đã thấy về cặp đôi này không hay sẽ đi theo một hướng khác.

Phim riêng của cặp đôi điên loạn Joker và Harley Quinn đã hoàn tất kịch bản và chuẩn bị bấm máy - Ảnh 4.
 
Đến hiện tại chúng ta mới chỉ biết hai diễn viên Jared Leto và Margot Robbie (đã từng thủ vai Joker và Harley trong Biệt đội cảm tử) sẽ quay trở lại tiếp tục thủ vai Joker và Harley Quinn trong phần phim này. Còn nội dung chính xác thì có lẽ chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa. Nhưng chắn hẳn rằng dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa thì mối tình giữa hai kẻ tội phạm này sẽ không thể có một cái kết tốt đẹp.

Nguồn: Gamek >>>