Chỉ còn một ngày nữa (29/09), Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ lên sóng. Nếu Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn từng làm mưa làm gió khắp châu Á với sự tham gia của cặp đôi Song Hye Kyo - Soong Joong Ki, thì phiên bản Việt với sự tham gia của Khả Ngân - Song Luân có ngoại hình đẹp không thua kém cũng hứa hẹn sẽ ghi điểm trong lòng khán giả.

Teaser Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam

Xuyên suốt Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ kể về tình yêu tổ quốc của những người Việt trẻ. Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Cô là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình.

Cũng như nhiều người trẻ khác, cô đang phải đưa ra quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống như sự nghiệp, tình yêu, lý tưởng... Nên chiến đấu vì những điều mình cho là đúng đắn hay cứ yên vị để an toàn cho bản thân? Bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng bên trong Hoài Phương lại là có một trái tim ấm áp.

Trước ngày 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt lên sóng, Khả Ngân 'bỏ' Song Luân để chọn Song Joong Ki 1

Được mệnh danh là một trong những 'ngọc nữ' mới của làng điện ảnh Việt, Khả Ngân không chỉ thu hút khán giả ở ngoại hình xinh đẹp và cá tính, khả năng diễn xuất của cô trong những dự án điện ảnh gần đây cũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao.

Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ chân thành, không kém phần hài hước xoay quanh bộ phim. Theo đó, Khả Ngân 'bật mí', cảnh quay cô sợ nhất trong Hậu duệ mặt trời bản Việt không phải là những cảnh máu me, bạo lực, mà lại là... những cảnh lãng mạn.

Khi được hỏi cô thích nam diễn viên Song Joong Ki hay Sng Luân Luân, thì Khả Ngân không ngần ngại 'bỏ' bạn diễn mà 'chạy đến' bên Soong Jong Ki. 'Tất nhiên là anh Song Joong Ki' - Khả Ngân nói.

Clip: Khả Ngân 'bỏ' Song Luân để chọn Song Joong Ki

Bên cạnh Khả Ngân, Song Luân sẽ vào vai Đại uý Duy Kiên - một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ 'mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ', Duy Kiên có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Trước ngày 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt lên sóng, Khả Ngân 'bỏ' Song Luân để chọn Song Joong Ki 2

Trước ngày 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt lên sóng, Khả Ngân 'bỏ' Song Luân để chọn Song Joong Ki 3

Song Luân cũng vừa có những chia sẻ trước ngày bộ phim lên sóng. Nam diễn viên viết trên trang cá nhân: 'Da đã đen như thế rồi đấy! Một bộ phim dài nhất trước giờ tôi tham gia, khí hậu đã biến chúng tôi lúc đen lúc trắng. Lịch làm việc đã khiến chúng tôi lúc gầy lúc mập. Kịch bản khiến chúng tôi lúc vui lúc buồn. Chỉ có khán giả, chính mọi người đã khiến chúng tôi lúc nào cũng đầy năng lượng'.

Song Luân chia sẻ trên trang cá nhân.

Song Luân chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài cặp đôi Khả Ngân - Song Luân thì Hậu duệ mặt trời bản Việt còn có sự tham gia của cao Thái Hà (Trung úy Minh Ngọc), Hữu Vi (thượng sĩ Bảo Huy).Bộ phimdo Trần Bửu Lộc đạo diễn, Keeng Movies (thuộc Viettel Media) và BHD hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

Nguồn: Theo Tiin >>>