Nếu phần 1 của Quỳnh búp bê kết thúc với cảnh con trai Quỳnh (Phương Oanh) bị bắt cóc, thì bước sang phần 2 là hành trình đi tìm con của Quỳnh.

Qua quá trình tìm hiểu, Quỳnh được biết con trai cô đã có một đôi vợ chồng nhận nuôi và hiện đã sang Nhật sinh sống. Quỳnh tìm đến ngôi nhà cũ của cặp vợ chồng này để hỏi thăm tung tích. Lúc này, có một người đàn ông xuất hiện là Thịnh (Hải Anh).

Bất ngờ khi Thịnh lại chính là em trai của Vũ mặt sắt – người có vợ con đã bị Phong (Trọng Lân) bắn chết ở phần 1.

Vũ hiện ở cùng với một cậu con trai nuôi. Khi biết Quỳnh đi tìm tung tích con trai, Vũ cho người đóng giả làm chủ nhà mới, mua lại căn nhà của người chủ được cho là người đã nhận nuôi con trai Quỳnh. Người chủ nhà mới cho Quỳnh biết họ không còn mối liên hệ nào với chủ cũ. Điều này khiến Quỳnh tin rằng con mình đã đi xa, khó lòng tìm lại.

Vũ còn cho người lấy điện thoại của Quỳnh, tới phòng trọ thủ tiêu hết những hình ảnh của cô và con trai.

Khi Thịnh tìm tới Vũ để nhờ anh trai giúp đỡ việc tìm con trai cho Quỳnh, thì Vũ đánh lạc hướng, cho rằng Quỳnh là người của công ty khác cài cắm sang. Vũ khẳng định anh không giúp được và không muốn giúp Thịnh. Đồng thời, Vũ khuyên Thịnh nên tìm người phụ nữ khác xứng đáng hơn Quỳnh để quan tâm.

Không những thế, khi Thịnh còn hỏi về đứa con nuôi hiện tại của Vũ, những câu hỏi của Thịnh khiến Vũ không khỏi bối rối.

Thái độ và những hành động của Vũ khiến khán giả đoán già đoán non rằng, con trai nuôi của Vũ hiện nay có thể chính là con trai Quỳnh.

Khán giả dự đoán con trai nuôi của Vũ có thể chính là con trai Quỳnh.

Khán giả dự đoán con trai nuôi của Vũ có thể chính là con trai Quỳnh.

Tuy nhiên, mới đây, diễn viên Minh Tiệp đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng ‘con trai nuôi' cùng lời lý giải cậu con trai nuôi này là con của… ông Cấn và Cảnh:

‘Từ tối đến sáng nay nhận được rất nhiều câu hỏi. Mọi người không phải thắc mắc nhiều nhé. Đứa bé Vũ đang nuôi là con của.... ông Cấn và Cảnh. Ông Cấn bóng và vẫn âm thầm quan hệ với Cảnh, sau đó sang Thái thụ... nhân tạo. Sắp tới Cảnh sẽ nhận về nuôi' - Minh Tiệp viết.

Minh Tiệp đăng dòng trạng thái hài hước giải thích con trai nuôi của Vũ chính là con của... ông Cấn và Cảnh.

Minh Tiệp đăng dòng trạng thái hài hước giải thích con trai nuôi của Vũ chính là con của... ông Cấn và Cảnh.

Dù biết lời giải thích của Minh Tiệp chỉ mang tình hài hước nhưng vẫn ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều fan. Bởi bởi các fan đều đang rất quan tâm và yêu mến Quỳnh búp bê, rất tò mò muốn biết con trai nuôi của Vũ thực ra có phải con trai Quỳnh không.

'Quỳnh búp bê': Ngã ngửa khi biết con trai nuôi của Vũ hóa ra không phải con Quỳnh mà là con của… ông Cấn và Cảnh! 2

'Quỳnh búp bê': Ngã ngửa khi biết con trai nuôi của Vũ hóa ra không phải con Quỳnh mà là con của… ông Cấn và Cảnh! 3

Minh Tiệp nhiệt tình trả lời từng comment của các fan.

Minh Tiệp nhiệt tình trả lời từng comment của các fan.

Sự thật con trai nuôi của Vũ là con ai thì câu trả lời chỉ có thể có ở trong những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê. Phim hiện đang được lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: Theo Tiin >>>