Hạo Lan truyện là bộ Phim Truyền hình cổ trang do Vu Chính làm tổng chế tác với sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Mao Tử Tuấn, Nhiếp Viễn, Ninh Tịnh… được định sẽ lên sóng độc quyền vào ngày 15 tháng 11 trên kênh mạng iQiyi vào lúc 20h mỗi tuần từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi ngày hai tập. Hội viên vip sẽ được xem trước 8 tập.

Hôm nay đoàn làm phim Hạo Lan truyện đã chính thức tung trailer phim lấy đề tài 'phong tranh' và poster nhân vật chính hé lộ những chi tiết đặc sắc của bộ phim. Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục viết nên câu chuyện tình duyên đầy chông gai sau bộ phim truyền hình cổ trang đình đám trước đó Diên Hi công lược, với lời tỏ tình thâm tình: 'Cả đời này của nàng, đừng hòng thoát khỏi tôi'. Đồng thời qua đoạn trailer một lần nữa bộc lộ được khả năng diễn xuất của diễn viên phái thực lực như Ninh Tịnh và Vương Chí Phi với câu nói: 'Nghịch ta thì chết' càng tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim.

Trailer mới của Hạo Lan truyện

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 0

Như mọi người đều biết, thời kì xuân thu chiến quốc, Bảy nước Tề, Sở ,Yên, Hàn,Triệu, Nguỵ và Tần đua nhau tranh hùng, chư hầu đi quá giới hạn cạnh tranh xưng bá, niên đại hoàng kim nhân tài thay nhau xuất hiện. Hôm nay, đoàn phim chính thức tuyên truyền công bố trailer 'tranh phong' và những hình ảnh poster vô cùng phù hợp với bối cảnh thời đại và bối cảnh nhân vật.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 1

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 2

Trong đoạn trailer mới nhất, Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn diễn) mặc dù với hình tượng nhỏ bé và yếu ớt, nhưng ngôn ngữ, nói năng vô cùng khí phách. Từ lúc ban đầu được Lã Bất Vi nhìn trúng đến khi trưởng thành trở thành vương hậu Tần quốc quyền khuynh thiên hạ, một đời trải qua những khó khăn đau khổ vẫn không hề thay đổi tâm ý ban đầu, khắc họa bản sắc nữ nhân với tính cách độc lập của nữ nhân phương Tây.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 3

Thắng Dị Nhân (Mao Tử Tuấn diễn) xuất hiện với bộ y phục trắng của Triệu Quốc có phần hơi mơ nhạt nhưng từ trong ánh mắt luôn thể hiện khát vọng quyền lực cực độ, trải qua nhiều cú sốc cuối cùng cũng có thể hoàn thành ước nguyện trở về nước Tần xưng vương.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 4

Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn diễn) lòng mang nghiệp lớn, một lòng luôn tính kế vì người khác nhưng không muốn lỡ mất tình yêu. Công chúa Nhã (Hải Linh diễn) yêu nhưng không được, đáng thương vô cùng, người sai nhưng đem chấp niệm trở thành thâm tình như nàng ấy pha đủ sắc thái bi tình. Trong phim, Hải Linh có nhiều cảnh diễn tay đôi với Vương Chí Phi.

Ngoài ra, Khương Tử Tân, Hồng Nghiêu, Hà Phụng Thiên, Trương Nam, Đồng Mộng Thực… với sự thể hiện của nhiều diễn viên thế hệ tiểu sinh tiểu hoa mới này cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Phản xạ của ánh sáng trong phim cũng vô cùng phù hợp với tâm tình của nhân vật, thể hiện được dã tâm và sự khắc chế của từng nhân vật khác nhau.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 5

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 6

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 7

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 8

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 9

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 10

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 11

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 12

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 13

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 14

Hạo Lan truyện là bộ phim truyền hình kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 15

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 16

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 17

Bộ phim này lấy việc tranh đoạt quyền lực, mưu cơ tâm tính kết hợp với nhau, cuối cùng lại dùng yêu hận để tháo gỡ mọi hận thù. Với cuộc tình tay ba nổi danh nhất trong lịch sử, lần này Vu Chính sẽ đem lại cho người xem một tác phẩm như thế nào? Hơn nữa, bộ phim này dựa trên nhân vật lịch sử Triệu Cơ (Hạo Lan), tin chắc rằng Vu Chính sẽ đem đến cho chúng ta một triều đại Tần Vương hoàn toàn khác với trước đây.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 18

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 19

Điều đáng nhắc đến chính là trong khi bộ phim đang còn trong thời kỳ chế tác thì Hạo Lan truyện bên cạnh lịch chiếu trên trang mạng iQiyi, nhiều đài truyền hình và kênh mạng lớn lần lượt mua bản quyền Hạo Lan truyện để phát sóng bất chấp thành tích mà bộ phim chiếu sau này sẽ như thế nào. Đài truyền hình TVB của Hong Kong, kênh FOX Trung Quốc và kênh chủ Youtube tại nhiều nước trên Thế giới như khu vực Âu Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á… đã thông báo phát sóng song song lịch chiếu của Hạo Lan truyện so với Iqiyi.

Liệu rằng, Hạo Lan truyện có thể làm được như những gì mà Diên Hi công lược đã từng làm hay không, chúng ta hãy cũng nhau chờ xem nhé!

Nguồn: Theo Tiin >>>