Sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng vũ trụ điện ảnh Marvel cũng cho ra mắt bộ phim solo về nữ anh hùng đầu tiên lên màn ảnh. Đây sẽ là một sự khởi đầu cho tương lai của MCU, nó sẽ mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới với các nhân vật, câu chuyện khác hẳn từ trước đến giờ.

Trước đó trong vũ trụ Marvel cũng từng xuất hiện các nữ siêu anh hùng như Black Widow, Scarlet Witch, Maria Hill… nhưng Captain Marvel mới thật sự là nhân vật nữ mạnh nhất, được xây dựng hoàn hảo nhất và có câu chuyện được thể hiện công phu, có chiều sâu nhất trong MCU.

Captain Marvel bị lộ kịch bản: Một nhân vật siêu mạnh có khả năng hủy diệt vũ trụ sẽ xuất hiện - Ảnh 1.

Captain Marvel siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel

Chính vì vậy hãng Marvel đã đầu tư cho bộ phim này, từ hình ảnh, nội dung lẫn dàn diễn viên. Và tất nhiên hãng cũng rất chú trọng vào việc bảo mật thông tin, tránh các spoiler để mang đến cho khán giả một tác phẩm trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên mới đây một spoiler "cực lớn" của Captain Marvel đã bị lộ bởi một lý do không đâu. Đó chính là món đồ chơi action figure của chính Disney phát hành. Theo danh sách đồ chơi trong Marvel Legend Series, thì có vẻ Genis-Vell sẽ đóng một vai trò nào đó trong phim.

Captain Marvel bị lộ kịch bản: Một nhân vật siêu mạnh có khả năng hủy diệt vũ trụ sẽ xuất hiện - Ảnh 2.

Món đồ chơi action figure của Disney mới phát hành cho thấy Genis-Vell sẽ đóng một vai trò nào đó trong phim

Genis-Vell và một số chiến binh người Kree khác đã được Marvel Legends Series thêm vào để "đủ bộ" cho dòng đồ chơi sắp ra mắt. Với sự xuất hiện của Genis-Vell thì chắc chắn Nega-Bands (chiếc vòng tay đặc biệt của Mar-vell trong truyện tranh có khả năng đưa siêu anh hùng của chúng ta đến với Thế giới Lượng Tử) cũng sẽ được giới thiệu trong bộ phim Captain Marvel sắp tới.

Trong phần mô tả về action figure Genis-Vell đã ghi rất rõ rằng hắn được sinh ra ở Titanian Eternal, sở hữu một sức mạnh siêu nhiên và hắn sử dụng Nega-Bands để truyền năng lượng, tạo ra những vụ nổ năng lượng từ tay mình. Món đồ chơi này tái tạo lại hình ảnh của Genis-Vell trong Captain Marvel với kích thước 6 inch, thuộc dòng đồ chơi Marvel Legends Series.

Captain Marvel bị lộ kịch bản: Một nhân vật siêu mạnh có khả năng hủy diệt vũ trụ sẽ xuất hiện - Ảnh 3.

Genis-Vell sinh ra ở Titanian Eternal sở hữu một sức mạnh siêu nhiên có thể phá hủy cả vũ trụ nếu muốn

Trong nguyên tác truyện tranh về Captain Marvel, thì Genis-Vell là nhân bản vô tính của Mar-Vell a.k.a Captain Marvel gốc (chứ không phải Carol Danvers) và Elysius. Siêu anh hùng này có sức mạnh bẩm sinh còn mạnh hơn cả "bố mình" vì được lai với người mẹ Kree.

Thậm chí hắn còn sử dụng cả Nega Bands và thành Captain Marvel tiếp theo. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của Genis-Vell gần như là vô tận và chỉ bị giới hạn bởi tâm chí của chính mình.

Sau khi được Moondragon " khai thông ", Genis-Vell phát huy được sức mạnh tiềm ẩn của mình và trở nên điên loạn do phải chứng kiến toàn bộ sự hỗn loạn diễn ra trong vũ trụ và từ đó biến thành kẻ phản diện. Và hắn thật sự là một quái vật hoàn toàn có thể phá hủy cả vũ trụ nếu muốn.

Captain Marvel bị lộ kịch bản: Một nhân vật siêu mạnh có khả năng hủy diệt vũ trụ sẽ xuất hiện - Ảnh 4.

The Eternals có khả năng sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel

Tuy nhiên sau này hắn đã được chữa khỏi và gia nhập phe chính nghĩa. Điều này có nghĩa rằng Genis-Vell có thể xuất hiện trong bộ phim thông qua một cảnh hồi tưởng hoặc thậm chí có thể xuất hiện với một vai trò quan trọng trong phần sau của bộ phim.

Với sự gia nhập của Genis-Vell và Captain Marvel thì nhiều người đã đoán rằng có những tin đồn rằng nhóm The Eternals sẽ xuất hiện trong phân đoạn after-credit cuối phim mở ra những bộ phim sau này trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, chúng ta phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được.

Bom tấn Captain Marvel sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 8/3/2019.

Nguồn: Theo Gamek >>>