Vậy là sau 3 năm chờ đợi mòn mỏi cuối cùng các mọt phim đã có cơ hội để được thưởng thức bộ phim "Độc Cô Hoàng hậu" Mặc dù đến phút chót bộ phim đã bị chuyển thành phim chiếu mạng, song, sức hút của bộ phim vẫn không hề giảm đi tí nào.

Ngay sát giờ lên sóng khắp các trang mạng đều quảng cáo rầm rộ cho “Độc Cô Hoàng hậu”. Đây hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim cực hot trong thời gian sắp tới. Cùng tìm hiểu xem tại sao bộ phim của Trần Kiều Ân và Trần Hiểu lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Khán giả đã mất công chờ đợi vài năm

Tính từ khi công bố dự án phim đến nay, “Độc Cô Hoàng hậu” đã bắt khán giả phải chờ đợi đến tận 3 năm trời. Chính vì thế không có gì lạ khi “Độc Cô Hoàng hậu” trở thành bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại sau khi công bố lịch phát sóng.

phim Hoa Ngữ

Năm 2018, khán giả cũng đã vài lần mừng hụt khi “Độc Cô Hoàng hậu” được hứa hẹn sẽ phát sóng nhưng vì scandal say rượu lái xe của Trần Kiều Ân, bộ phim tưởng chừng sẽ phải “đắp chiếu” vô thời hạn. Nhưng may mắn thay mọi người cuối cùng cũng chờ được “Độc Cô Hoàng hậu” phát sóng.

Dàn diễn viên thực lực

Một trong những lí do giúp “Độc Cô Hoàng hậu” đang nổi như cồn bởi lẽ trong phim có sự góp mặt của Trần Kiều Ân và Trần Hiểu. Nhắc đến Trần Kiều Ân chắc chắn khán giả sẽ nhớ đến vai diễn Đông Phương Bất Bại từng làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ. Còn Trần Hiểu cũng chẳng kém cạnh khi nhập vai Dương Quá khá thành công.

Hai người họ đều đã gặt hái được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng liệu rằng họ có thể vượt qua những cái bóng cũ của chính mình. Bên cạnh đó, tạo hình của Trần Kiều Ân và Trần Hiểu cũng được rất nhiều người ủng hộ khi họ mỗi khung hình họ đều đẹp đến nao lòng.

phim Hoa Ngữ 1

phim Hoa Ngữ 2

Nội dung hấp dẫn

Chắc chắn điều đáng tiếc nhất đối với các fan của “Độc Cô Hoàng hậu” chính là khi bộ phim lại trở thành phim chiếu mạng vào phút chót. Vẫn theo mô tuýp những bộ phim cung đấu nhưng “Độc Cô Hoàng hậu” lại khơi dậy trong lòng khán giả sự tò mò về vị Hoàng hậu Độc Cô Già La vừa thông minh nhưng lại cũng có những lúc nhẫn tâm đến lạnh lùng.

phim Hoa Ngữ 3

Bộ phim là điểm sáng của màn ảnh ảm đạm những tháng đầu năm

Đầu năm nay, màn ảnh Hoa Ngữ khá ảm đạm với một loạt những bộ phim được hi vọng rồi lại khiến khán giả thất vọng. Điểm sáng duy nhất được nhắc đến chính là “Minh Lan truyện” của Triệu Lệ Dĩnh. Ngoài ra những phim khác như “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí”, “Chiêu Dao” hay “Hạo Lan truyện”,…đều không đạt được kì vọng như mong đợi.

Chính vì thế, “Độc Cô Hoàng hậu” được hi vọng sẽ thổi một luồng gió mới cho màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm nay. Khán giả đều mong chờ “Độc Cô Hoàng hậu” sẽ thật sự tạo ra bước đột phá đúng với những gì bộ phim đã được quảng cáo rầm rộ suốt những ngày qua.

phim Hoa Ngữ 4

Nguồn: Theo ilike >>>